LEADER 33 NEW

LEADER 33: MẪU DU THUYỀN QUYẾN RŨ TỐC ĐỘ CAO

Leader 33 mới có lợi thế với thiết kế đương đại, vẻ ngoài thể thao được thừa hưởng từ thương hiệu Leader. Đây là mẫu du thuyền với hai lựa chọn: Phiên bản nóc mở nóc vòm, hoặc một phiên bản nóc thể thao với nóc cứng điều khiển điện.

Khoang chính của du thuyền cho phép bạn giải trí với tiện nghi và phong cách. Bạn sẽ chú ý riêng đến phần khu vực sinh hoạt chung với thiết kế hấp dẫn và các bài trí khéo léo của khu vực tiếp khách, nơi bạn có thể thư giãn ở băng ghế phía sau được dễ dàng chuyển đổi thành sàn tắm nắng, tận hưởng tối đa những khoảnh khắc riêng có với bạn bà và gia đình xung quanh khu vực khoang chính rộng rãi.

Xuống phía bên dưới, bạn sẽ bị kinh ngạc với khu vực bên trong rộng rãi với thiết kế tao nhã. Hệ thống cửa sổ dài dọc thân thuyền mang lại tầm nhìn ra biển ấn tượng và ánh sáng tự nhiên vào thuyền. Sự bố trí đa năng bên trong thuyền đóng góp thêm vào việc tận hưởng từng giây phút trên thuyền: Khu bếp với nhiều hộc chứa đồ, tủ đồ phía trên trong cabin đem tới sự tiện lợi với khu vực vệ sinh được ngăn cách riêng.

Khu vực phòng khách được thay đổi thành một cabin riêng với cửa thông. Với khu vực sinh hoạt chung rộng rãi, hoàn toàn rộng mở cho các hoạt động ban ngày, nhưng vẫn mang lại không khí ấm áp vào ban đêm, Leader 33 chắc chắn phù hợp với phong cách và nhịp sống của bạn

Đặc trưng

Video
Toàn cảnh

Diện mạo thể thao và hiện đại

• Khoang lái rộng rãi
• Saloon dạng khối
• 2019: Có sẵn phiên bản máy ngoài

Số người tối đa: 10
Chiều dài toàn bộ: 10.56 m / 34'7"
Chiều dài thân: 8.82 m / 28'11
Mớn nước tiêu chuẩn: 0.96 m / 3'1"
Trọng lượng không tải: 4912 kg / 10829 Lbs
Bình nhiên liệu: 520 l / 137 US gal
Bình nước ngọt: 175 l / 46 US gal
Cabin: 2
CE Category: B8 / C10
Du thuyền cùng loại
Social media
YOU CAN CONNECT WITH US ON
CONTACT US
YOU CAN TALK WITH US VIA
sambui1979@gmail.com 0834 12 98 68
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BĐS PHÚ QUỐC HOMES
Đại lý chính thức của công ty du thuyền Việt (Vietyacht)
icon dk
Come sail with us!
Subscribe to our newsletter
zalo