PRESTIGE YACHTS TRỞ THÀNH HÃNG DU THUYỀN ĐẦU TIÊN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ DOCKSENSE - HỆ THỐNG HỖ TRỢ CẬP BẾN

PRESTIGE YACHTS TRỞ THÀNH HÃNG DU THUYỀN ĐẦU TIÊN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ DOCKSENSE - HỆ THỐNG HỖ TRỢ CẬP BẾN

  • 12/11/2021
  • 468

NHU CẦU CHO VIỆC XỬ LÝ DỄ DÀNG HƠN

Cập bến có thể là một trải nghiệm căng thẳng ngay cả đối với những thuyền trưởng giàu kinh nghiệm nhất. Thường thì gió và thủy triều làm cho nhiệm vụ này trở nên khó khăn hơn và rủi ro gặp phải khi cập bến có thể phải trả giá bằng những mối nguy hiểm an toàn và sửa chữa tốn kém.

GIẢI PHÁP DOCKSENSE CỦA RAYMARINE

Hệ thống DockSense được thiết kế để tăng cường các kỹ năng xử lý thuyền của thuyền trưởng bằng cách sử dụng công nghệ vùng Virtual Virtual ™ ™ của hệ thống xung quanh thuyền. Nếu một vật cản như  cọc hoặc tàu khác va chạm phải Virtual Bumpe, DockSense sẽ tự động đưa ra các lệnh điều khiển và điều chỉnh để tránh vật cản và hỗ trợ thuyền trưởng dẫn thuyền về bến.

Hệ thống DockSense sử dụng công nghệ camera hình ảnh máy FLIR và phân tích video để tích hợp những ưu việt thu thập được từ hình ảnh xung quanh với hệ thống lái và đẩy của thuyền để hỗ trợ chủ thuyền trong việc điều khiển vào bến trong góc hẹp.

Giải pháp DockSense của Raymarine sẽ giúp các chủ sở hữu Prestige trong tương lai tự tin cập bến an toàn và điều chỉnh tầm nhìn của chúng ta để đơn giản hóa trải nghiệm đi thuyền và giúp việc đi thuyền dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng hơn, Giám đốc tiếp thị sản phẩm của Prestige _Erik Stromberg xác nhận.

Hệ thống DockSense đã được ứng dụng trên mẫu du thuyền động cơ Prestige 460 trong Triển lãm Du thuyền huyền Miami vào tháng 2 năm 2019.

 

 

 

Bài viết liên quan
Social media
YOU CAN CONNECT WITH US ON
CONTACT US
YOU CAN TALK WITH US VIA
sambui1979@gmail.com 0834 12 98 68
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BĐS PHÚ QUỐC HOMES
Đại lý chính thức của công ty du thuyền Việt (Vietyacht)
icon dk
Come sail with us!
Subscribe to our newsletter
zalo