THỊ TRƯỜNG DU THUYỀN KHỞI SẮC

THỊ TRƯỜNG DU THUYỀN KHỞI SẮC

  • 12/11/2021
  • 525

       Mẫu du thuyền hạng sang PRESTIGE 520 đầu tiên tại thị trường Việt Nam vừa cập bến tháng 11/2019

Mới đây, thương hiệu Vietyacht, nhà phân phối độc quyền 06 thương hiệu du thuyền tại Pháp và Ý tại thị trường Việt Nam, đã bàn giao du thuyền PRESTIGE 520 – một mẫu du thuyền siêu sang đã từng chiến thắng nhiều giải thưởng quốc tế, với giá khởi điểm từ 1,6 triệu đôla (tương đương khoảng 36 tỉ đồng).

 

Mẫu du thuyền thuộc phân khúc sang trọng với chiều dài 16,11 mét gồm có 03 cabin, khu vực bếp và phòng khách.

Theo một nghiên cứu của Statista Đức. Việt Nam hiện nay có khoảng 12 330 triệu phú vào năm 2018 và con số ước tính đạt tới 15 780 vào năm 2023.

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, chuyên gia bất động sản toan cầu Knight Frank dự đoán rằng có 142 người Việt Nam có tài sản ròng trên 30 triệu đôla.

Số lượng cá nhân với tài sản ròng cao ở Việt Nam được đánh giá là tăng trưởng nhanh so với thế giới – có thể đạt tới 31% trong vòng 5 năm tới.

Bà Phạm Thị Báu – Giám đốc của Vietyacht chi nhánh Sài Gòn, chia sẻ rằng, người Việt đã quan tâm tới thị trường du thuyền hơn trong vòng 10 năm trở lại đây nhưng họ thường mua lại những mẫu du thuyền đã qua sử dụng vì thời gian đó chưa có đơn vị bán ủy quyền trong nước. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam hiện nay đã có 2 đơn vị làm điều này, bà Báu chia sẻ.

Nhu cầu mua du thuyền chính hãng tăng rất nhanh, đơn cử là đơn vị Vietyacht đã bán được hơn 20 mẫu du thuyền nhập khẩu chỉ trong vòng 2 năm vừa qua.

Trong thời gian tới, sẽ có thêm 1 mẫu PRESTIGE 520 cập bến và 1 mẫu du thuyền sang trọng hơn sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Theo đánh giá của những đơn vị phân phối du thuyền chính hãng, mặc dù thị trường du thuyền khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng nhu cầu mua du thuyền là khá lớn. Tính hữu dụng của du thuyền là một đặc điểm được người mua chú trọng hơn cả.

Bà Báu cho biết, những chủ nhân du thuyền thường sử dụng chúng để tổ chức các bữa tiệc cá nhân, những cuộc họp chứ không chỉ đơn giản là cho thuê du thuyền mà thôi.

Hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp tour du thuyền cá nhân đang dần trở nên phổ biến hơn và cũng khá dễ dàng để tìm kiếm, đơn cử như đơn vị VietyachtClub.

 

 

                                   Bến thuyền của VietyachtClub tại Tuần Châu, Hạ Long

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu thuyền PRESTIGE 520 cũng như các mẫu thuyền khác do YACHT PHUQUOC  phân phối độc quyền tại Việt Nam từ 6 thương hiệu: Prestige, Fountaine Pajot, Jeanneau, Ferretti Yachts, Riva và Pershing. Vui lòng liên hệ công ty Du Thuyền Việt – YACHT PHU QUOC

Email:  | sambui1979@gmail.com

Website: http://yachtphuquoc.vn

HOTLINE: 0834 12 98 68

Bài viết liên quan
Social media
YOU CAN CONNECT WITH US ON
CONTACT US
YOU CAN TALK WITH US VIA
sambui1979@gmail.com 0834 12 98 68
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BĐS PHÚ QUỐC HOMES
Đại lý chính thức của công ty du thuyền Việt (Vietyacht)
icon dk
Come sail with us!
Subscribe to our newsletter
zalo