Cùng nhìn lại sự kiện Vietyacht Marathon – RUN AGAINST COVID được tổ chức tại thành phố Hạ Long dành cho nội bộ CB-CNV Công ty Du Thuyền Việt. Sự kiện diễn ra nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, phòng chống Covid, đồng thời nâng cao tinh thần lạc quan, đoàn kết của tập thể Vietyacht.
Trong khuôn khổ sự kiện “Tiệc trà chiều bên thương cảng phồn hoa” diễn ra tại Casamia Hội An, Vietyacht và Công ty CP Đạt Phương đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược.
Thuyền câu giải trí Merry Fisher 795 S2 là một trong những mẫu thuyền được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Mẫu thuyền đầu tiên tại thị trường Châu Á vừa được bàn giao cho chủ nhân tại Cẩm Phả, Quảng Ninh.
Du thuyền đang dần trở thành trào lưu tại Việt nam. Nếu như mọi người thường nói sau siêu xe sẽ là du thuyền, bởi du thuyền gần như là sản phẩm cuối cùng mà giới thường lưu nhắm tới sau khi đã sở hữu siêu xe. Thì tôi lại cho rằng câu nói đúng phải là: Bên siêu xe sẽ là du thuyền. Và sau đâu là những lý do để bạn nên trở thành chủ sở hữu của 1 mẫu du thuyền của riêng mình.
Social media
YOU CAN CONNECT WITH US ON
CONTACT US
YOU CAN TALK WITH US VIA
sambui1979@gmail.com 0834 12 98 68
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BĐS PHÚ QUỐC HOMES
Đại lý chính thức của công ty du thuyền Việt (Vietyacht)
icon dk
Come sail with us!
Subscribe to our newsletter
zalo